Mật ong linh chi - Một trong những cách sử dụng linh chi tốt nhất

Linh chi là loại thuốc đứng đầu trong các loại thuốc quý trên cả nhân sâm do hàm lượng hoạt chất kích thích, khôi phục, giữ thăng bằng hệ thống miễn dịch cho cơ thể nhiều hơn nhân sâm từ 6 đến 8 lần.

Do đó, việc sử dụng nấm linh chi ngày càng được phổ biến hơn. Đặc biệt, nhu cầu sử dụng nấm linh chi đỏ được trồng tại Việt Nam cũng tăng đáng kể bởi chi phí thấp hơn và công dụng không thua kém gì nấm linh chi tại các quốc gia khác.
- Nguồn Vua Linh Chi Rừng -

Trước tiên, nấm linh chi giúp điều hòa toàn diện các hormon, đồng nghĩa với việc giữ cho con người khỏe mạnh, tạo ra sự trẻ trung, tránh được hầu hết những loại bệnh xơ mỡ động mạch, huyết áp thấp, huyết áp cao, xơ gan, viêm gan, rối loạn chức năng thận, rối loạn thần kinh, tinh thần, liệt dương, lão hóa sớm, alzheimer (Suy giảm trí nhớ, luộm thuộm, hay nhầm, hay quên), đột qụy; u xơ tiền liệt tuyến, u xơ tử cung, đại tràng, trực tràng...

Mặc dù, nấm linh chi rất tốt cho sức khỏe nhưng ngày nay hầu như người ta đều sử dụng không đúng cách, có thể nói là rất nhiều người không biết dùng như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất. Người thì lạm dụng quá mức, người thì suốt đời lại không có một lần nào được biết đến linh chi.

Nếu sử dụng linh chi để sắc lên, uống thoải mái như uống nước chè, nước vối, không tính đến liều lượng thì cực kỳ lãng phí. Biết rằng, với hoạt động sinh lí bình thường, cơ thể ta hấp thu bất kì thứ gì dù cao lương mĩ vị đến đâu thì nó cũng chỉ lưu giữ lại trong người có thời hạn, rồi phải đào thải hết.

Còn nếu chỉ nếm một lần một lượng nhỏ rồi thôi thì cũng chẳng giải quyết được gì bởi bất kỳ loại thuốc nào cũng đòi hỏi phải sử dụng tới một liều nào đó đủ ngưỡng thì hoạt lực tác dụng mới được thể hiện.

Chúng ta biết chắc một điều là linh chi không thể coi là thứ dùng tẩm bổ như thịt bò, thịt gà, cao ngựa, cao trăn... ăn vào bổ dưỡng lên cân. Mà hoàn toàn nó phải được coi là một thứ gần như vacxin, một thứ men nguồn gốc thiên nhiên thực vật, được sử dụng bằng đường uống, thường xuyên hấp thu vào cơ thể, nó có giá trị kích thích làm thăng bằng, khôi phục các quá trình hoạt động sinh học bình thường của các tổ chức và cơ quan, tạo ra hình ảnh những con người, nam cũng như nữ, trẻ cũng như già, có cơ thể quanh năm luôn ăn khỏe, ngủ khỏe, làm việc khỏe...

Để đạt được những kết quả đó, hãy tạo ra cho mình những sản phẩm có linh chi, uống hàng ngày theo một liều độ thấp.

Một trong những cách sử dụng nấm linh chi tốt nhất đó là mật ong linh chi


Chế tạo cao lỏng từ nấm linh chi

Nguyên liệu chế tạo cao lỏng

- 3 lạng linh chi
- 2 lạng tam thất
- 1 lạng nhân sâm
- 0,5 lạng đương quy.
Tất cả đều được thái mỏng hoặc sắc lát mỏng

Các bước chế tạo cao lỏng từ linh chi

Bước 1:
- Dùng một cái nồi nhôm loại 5 lít, xếp linh chi, tam thất vào và cho nước ngập nguyên liệu chừng 2 cm, đun sôi trong 20 phút.
- Chắt kiệt và lọc bằng vải màn lấy nước ra một nồi riêng, cô đặc dần lại.
- Phần bã được cho thêm nước và sắc cho sôi tiếp 10 phút nữa.
- Chắt kiệt và lọc lần thứ hai.
- Dồn nước chiết lần hai này vào nồi đang cô, cô nhỏ lửa dần dần cho đến khi còn lại chừng hai lít.

Bước 2:
- Dùng một nồi dung tích 2 lít, sắc nhân sâm và đương quy lần lượt hai nước như khi sắc linh chi và tam thất.
- Cuối cùng khi nào nước linh chi và tam thất đã cạn đến mức một lít thì dồn cả hai loại nước sắc này làm một rồi cô lửa nhỏ cho đến khi chỉ còn lại chừng 0,5 lít.
Ta đã thu được sản phẩm cao lỏng linh chi. Trong đó với các thành phần có mặt như linh chi, tam thất, nhân sâm và đương quy... mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho người sử dụng
Share on Google Plus

About Vương Trần

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a comment