Hướng dẫn thực hiện mái tóc xoăn giả tự nhiên tại nhà

Bạn đang muốn thực hiện kiểu tóc xoăn giả một cách đẹp tự nhiên nhưng sợ tốn nhiều chi phí ra tiệm làm tóc. Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng về chuyện đó bởi việc thực hiện cách làm tóc uốn xoăn giả đẹp cực kỳ đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà chỉ với một vài công cụ và thao tác là bạn có được mái tóc xoăn đẹp như mong muốn rồi.
- Nguồn Thời Trang Blog -

Hướng dẫn cách làm tóc xoăn giả đẹp hơn tại nhà

Làm tóc sóng xoăn đơn giản bằng máy làm xoăn trục ống

Với một cây làm xoăn giả đầu nhỏ dần, bạn có thể cuốn tóc theo chiều vòng ra ngoài. Đây là sóng xoăn đang được áp dụng nhiều vì cách thực hiện đơn giản và sóng xoăn bồng bềnh tự nhiên. Đặc điểm là làm dẹt tóc và cuốn xoắn ốc.


Released: Dạng xoăn khi vừa làm xong. Brushed out: Dạng xoăn ở trạng thái trung bình.

Sóng xoăn kết hợp xoắn

Chiều và cách làm giống như kiểu đầu tiên nhưng khi cuộn được 1/2 chiều dài tóc thì xoắn tóc lại và cuộn tiếp 1/2 chiều dài đuôi tóc. Cách này sẽ giúp ngọn tóc có độ xoăn hơn.

Xoăn xoắn với trục

Thay vì xoắn 1/2 ngọn tóc thì cách này, bạn cần xoắn cả sợi tóc từ trên xuống dưới.

Sóng xoăn bằng máy kẹp

Cách thực hiện giống kiểu thứ nhất nhưng có nếp gấp do cấu tạo của máy kẹp. Dạng xoăn này thường duỗi nhanh nên thường áp dụng tạo xoăn sóng nước.

Tóc sóng xoăn kết hợp máy làm xoăn giả và kẹp

Sử dụng một lọn tóc nhỏ cuốn theo chiều thẳng đứng (khác với cuốn xoắn ốc), sau đó dùng kẹp mỏ vịt kẹp vào miếng mút giữa tóc và kẹp để tránh tạo nếp gấp cho tóc. Với kiểu làm xoăn này sẽ giữ sóng xoăn lâu hơn. Chú ý: Nên dùng kèm xịt giữ nếp để tạo hiệu quả tối đa.

Tóc sóng xoăn giả hàn quốc với máy kẹp xoăn

Thay vì cuộn tóc theo chiều xoắn ốc với trục thì với cách này bạn cuộn cả lọn tóc dẹt từ dưới lên trên và trục nằm ngang.

Tóc sóng xoăn hết chiều dài tóc

Cùng với dụng cụ như cách thứ 5 nhưng thay vì trục nằm ngang thì bạn để trục thẳng và cuộn từ trên xuống dưới.

Tóc xoăn sóng nước

Với trục 3 ống sẽ giúp bạn tạo ra sóng xoăn nước và cách thực hiện cũng khá đơn giản.

Sóng xoăn với máy kẹp gập

Đây là dạng sóng xoăn không cuộn quanh trục mà những nếp gấp tạo thành sóng xoăn. Lưu ý là các bạn cần sử dụng thành thạo mới nên áp dụng cách này vì để tạo sóng đều dạng này không dễ chút nào.


Trên đây là những thao tác đơn giản mà tiện lợi, bạn đã có thể sở hữu cho mình được những kiểu tóc xoăn giả hàn quốc tuyệt đẹp cho bữa tiệc thêm hoàn hảo rồi đó. Hãy thử làm ở nhà cho mình mái tóc xoăn giả nhé.
Share on Google Plus

About Vương Trần

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment