Làm sao để tạo phong cách ấn tượng của riêng bạn?

Hãy thể hiện bản thân qua những chiếc khuyên tai hoặc phô bày cá tính của riêng bạn qua chiếc quần bò là cách dễ dàng để cho thế giới biết bạn là ai
- Nguồn Làm Sao -

Có thể là không đúng khi đánh giá mọi người qua quần áo hay vẻ ngoài của họ, nhưng tất cả chúng ta đều làm vậy. Khi bạn lần đầu tiên gặp ai đó, bạn sẽ nhìn vào khuôn mặt, kiểu tóc, quần áo và giày của họ để rút ra một ấn tượng ban đầu kéo dài mãi.

Làm sao để tạo phong cách ấn tượng của riêng bạn 

Tôi cảm thấy thoải mái với chính mình.
Tôi độc đáo và tôi thích thể hiện bản thân.
Nhưng bạn sẽ tìm thấy phong cách thời trang của riêng mình thế nào đây khi dường như là mọi phụ nữ khác đều đang mặc cùng chiếc áo từ cửa hiệu giống bạn?
Sẽ cần một chút cố gắng và rất nhiều động viên, nhưng tìm ra phong cách của riêng bạn sẽ đem đến cho bạn nhiều tự tin hơn, và cho mọi người thấy rằng bạn thật độc đáo, bạn là vậy mà, phải không?

Những mẹo để có phong cách thời trang độc đáo của riêng bạn

Bạn đã có những bộ quần áo nhất định mà bạn hay mặc, bạn chỉ phải xem chúng là gì và thêm một chút cho tủ quần áo để tạo ra phong cách thời trang của riêng bạn:
Đầu tiên 
Hãy mở tủ quần áo và nhìn xem. Chủ đề gì nảy ra trong đầu bạn? Nhiều màu sáng? Họa tiết hoa? Màu đen và đen? Màu kim loại? Công sở? Tươi trẻ? Hiện đại? Hãy viết 5 từ đầu tiên bạn nghĩ đến khi nhìn vào tủ quần áo của mình. 

Bạn thích phong cách của ngôi sao nào? 

Kate Hudson với sự sôi nổi của Bohemieng? Gwyneth Paltrow với vẻ cổ điển? Scarlett Johannson quyến rũ hãy Victoria Beckham với vẻ dám mạo hiểm? Chúng ta thường khâm phục những người chúng ta muốn giống như vậy. Hãy xác định ngôi sao của bạn và dán những bức ảnh tạo cảm hứng lên cửa tủ quần áo của bạn nếu bạn muốn. 

Bỏ đi những thứ tào lao

Một cách nào đó thì chúng ta lại có những bộ quần áo mà chúng ta không hề thích. Bạn đã bao giờ nhìn vào bộ trang phục của mình và nghĩ rằng "Tôi trông thật khủng khiếp và cảm thấy tệ"? Hãy bỏ bộ trang phục đó đi. Và bây giờ, không quan trọng giá tiền nó bao nhiêu, bạn mua nó ở đâu, ai tặng bạn hay bạn có kỷ niệm gì với nó, hãy bỏ đi những quần áo bạn không thích trong tủ. Bạn không cần bất cứ lý do gì hơn thế. Nếu để chúng ở quanh, bạn sẽ lại mặc phải chúng và cảm thấy không ổn. 
Những cửa hiệu đồ cũ sẽ rất quen thuộc với bạn, đem đến những mẫu quần áo lạ với giá thấp. Một ngày khi bạn có thời gian, hãy mua sắm ở những cửa hiệu này. Hãy chậm rãi xem hàng và thử những thứ bạn thích.

Hãy cấm sự nhạt nhẽo

Khi bạn nhìn vào tủ quần áo, bạn có nghĩ ngay đến "kaki"? Bạn sẽ cần phải thay đổi. Bạn có thể thử mặc một chiếc áo màu đỏ, không quá mạo hiểm đâu. Bạn thích màu gì? Hãy mua váy màu đó, mặc nó và sẵn sàng nhận lời khen từ mọi người! 
Bạn cần bỏ công một chút
Mua quần áo ở những cửa hiệu lớn thật dễ dàng, và một nửa thế giới làm như vậy. Nhưng nếu bạn muốn một phong cách riêng, bạn sẽ cần phải bỏ công sức một chút. Nếu bạn muốn độc đáo, đừng mua quần áo ở siêu thị hay những cửa hàng nơi bạn mua cả giấy vệ sinh ở đó. 

Phụ kiện

Ngoài cửa hàng đồ cũ, thì phụ kiện cũng là cách dễ dàng và giá rẻ để cập nhập và nâng cấp tủ quần áo của bạn. Bạn có thể chọn nhiều phụ kiện mình thích mà không bị rỗng túi như với quần áo. 
Bạn muốn quần áo của bạn nói gì?
Hãy chọn 3 từ mô tả tủ quần áo lý tưởng mà bạn muốn, có thể lấy cảm hứng từ phong cách của ngôi sao bạn ưa thích và điều mà bạn muốn quần áo của mình thể hiện, như là: Vui vẻ, năng động và nữ tính. Hãy viết nó lại, và mỗi lần mua quần áo, hãy nghĩ rằng: Bộ này có vui vẻ, năng động và nữ tính không? Nếu không, hãy bỏ nó đi. Hãy chỉ mua những quần áo mà bạn thực sự, thự sự thích. Nếu bạn phải cân nhắc về nó trong hơn một phút, hãy quên nó đi.

Mạo hiểm một chút

Hãy nhớ, thời trang là một trò vui. Nếu quần tím làm bạn lo lắng, hãy bắt đầu với một đôi khuyên tai màu đỏ hay một chiếc thắt lưng nổi bật xem sao. Bạn độc đáo, và phong cách của bạn nên được thể hiện ở nơi tuyệt vời nhất: cơ thể bạn. Mặc đúng phong cách của mình, bạn sẽ tự tin hơn và sẽ được mọi người chú ý hơn!

Bạn đã sẵn sàng để nhận nhiệm vụ tìm ra phong cách của riêng bạn chưa? Hãy bỏ chiếc áo phông đơn giản đó lại và bắt đầu từ từ nào. 
Share on Google Plus

About Vương Trần

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a comment